Tìm Hiểu Về Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Tìm Hiểu Về Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Tìm Hiểu Về Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Tìm Hiểu Về Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Với những ưu điểm vượt trội, dòng nhôm xingfa Vân Gỗ đang được dùng làm vật liệu thay thế cho khung cửa gỗ hay các chất liệu khác.

Nhôm Xingfa Vân Gỗ, dòng nhôm cao cấp của thương hiệu Grando do nhà máy nhôm Đô Thành nổi bật với nhiều ưu điểm như khả năng chống nước, cách âm cách nhiệt, không cong vênh mối mọt…Grando Xingfa vân gỗ đang là dòng nhôm được sử dụng nhiều tại các công trình chung cư cao cấp, tòa nhà cao tầng…

nhôm xingfa vân gỗ

Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Đặc tính của nhôm Xingfa vân Gỗ.

Giống như dòng nhôm xingfa nói chung, nhôm xingfa Vân Gỗ có những đặc tính như:

Cách âm cách nhiệt

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh nhôm hợp kim nhôm hệ xingfa với cấu trúc dạng hộp được chia thành nhiều khoang trống kết hợp bộ phụ kiện đồng bộ và gioăng tạo sản phẩm có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo độ kín khít cao, cửa cứng vững.

Bền vững với thời gian.

So với chất liệu gỗ thì nhôm Xingfa vân gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội như chống cong vênh, mối mọt, giảm trọng lượng cho công trình do khối lượng riêng của hợp kim nhôm rất nhẹ.

nhôm xingfa vân gỗ

Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Bề mặt nhôm Xingfa vân gỗ được sơn tĩnh điện giúp màu sắc vân tự nhiên, bền đẹp theo thời gian.

An toàn và thuận tiện.

Nhôm xingfa vân gỗ nói riêng cũng như dòng xingfa nói chung rất khó nóng chảy và không bắt lửa nên giảm thiểu nguy cơ lây lan khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Đây là đặc tính rất cần thiết ở các khu chung cư hay nhà cao tầng khi mà hiện tượng cháy nổ ngày càng xảy ra nhiều.

Do khối lượng riêng của hợp kim nhẹ nên khi sử dụng nhôm Xingfa vân gỗ thay thế các vật liệu như gỗ, thép… sẽ giúp giảm trọng lượng cho móng công trình.

 

Chia sẻ:
Tin tức liên quan
zalo